Apartment Instant Booking.com
Tên người dùng / Địa chỉ Email

Mật khẩu
Quên mật khẩu của bạn?
Không phải là một thành viên?  Đăng ký tại đây
Ký túc xá?  Tạo tài khoản miễn phí
Chương trình liên kết Liên kết đến Apartment Instant Booking dịch vụ thanh toán đặt động cơ
 

Động cơ đặt

 
Trang chủ

Làm việc với chúng tôi

Thêm Hostel

Động cơ đặt

Quản lý kênh

Chương trình liên kết

Trao đổi liên kết

Đặt động cơ cho các trang web HostelĐặt động cơ cho các trang web Hostel

Tại sao chọn Instant World Booking cho động cơ trang web của bạn?

Rất đơn giản, Instant World Booking cung cấp tùy biến nhiều hơn cho trang web của bạn, tính linh hoạt với tiền gửi của khách hàng và các khoản thanh toán, và thiết lập dễ dàng hơn. Tốt hơn, rẻ hơn so với bất kỳ giải pháp bạn có thể tìm thấy ở nơi khác. Chúng tôi thậm chí sẽ cài đặt nó cho bạn miễn phí. Xin vui lòng kiểm tra lại hệ thống đặt phòng khác cho trang web của bạn, sau đó so sánh với Instant World Booking.

Chỉ Instant World Booking cung cấp một "bảo lãnh Kinh tế tốt nhất". Nếu bạn đang xem xét một dịch vụ với các tính năng tương tự, cho chúng tôi biết. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ (và thường là tốt hơn) cùng một mức giá thấp hơn. Tại sao không làm tăng mức lợi nhuận của bạn ngày hôm nay?

Đã có một công cụ đặt phòng cho trang web của ký túc xá của bạn?

Hỏi thông tin về giảm giá đặc biệt của chúng tôi khi bạn chuyển đổi ngày hôm nay từ một nhà cung cấp cạnh tranh.  Liên hệ với chúng tôi

Demo Công cụ Đặt của chúng tôi

Đôi khi một bức tranh trị giá một ngàn chữ. Giới thiệu từng đại diện cho một trang web mẫu cho ký túc xá. Trong khi đây là những ký túc xá hư cấu, bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy sức mạnh của hệ thống đặt phòng tích hợp đầy đủ của chúng tôi.  Sau khi tất cả, một hệ thống đặt nhiều hơn "Sách bây giờ" chỉ là một nút. Hãy tưởng tượng tuỳ biến không giới hạn và khả năng hội nhập cho trang web của riêng bạn. Tuy nhiên, những hiện thực là vô cùng đơn giản để thực hiện.

Bản demo 1    "Nhanh"
click vào đây
Bản demo 2    "Đơn giản"
click vào đây
Bản demo 3    "Elegant"
click vào đây

Giá thấp nhất cho một công cụ đặt phòng đầy đủ các tùy chỉnh cho trang web của bạn là gì?

Instant World Booking có câu trả lời: 1.9%.  So sánh với tỷ lệ ít nhất 5% trở lên (tỷ lệ phần trăm của tổng giá trị đặt) cho hầu như tất cả các nhà cung cấp cạnh tranh. Đó là một khoản tiết kiệm 60% chỉ bằng cách lựa chọn Instant World Booking.

Giá cả tùy chọn linh hoạt cho tất cả các cấp ngân sách và dịch vụ


IWB Chi phíKhách hàng tiền gửiIWB Các tính năngCác nhà cung cấp
< 1.9%<= 8%Đối với một số tài sản, giá cả tùy chỉnh có thể có cấu trúc, dẫn đến một giải pháp gần như miễn phí chi phí.Không có sẵn.
1.9%8%Điển hình ngân sách tùy chọn.
Ngân sách cơ bản động cơ đặt với tất cả các tính năng được cung cấp trong bản demo
Các nhà cung cấp khác tính chi phí cao hơn (ít nhất là 5% -10% hoặc nhiều hơn) cho một cấp độ dịch vụ ngân sách.
5%35%Hầu hết các tùy chọn.
Tiền gửi của khách hàng cao hơn tăng tính bảo mật đặt phòng của bạn.

Full không hiển thị (không đến) và bảo vệ hủy.
Không có sẵn.

Các nhà cung cấp khác tính phí này nhiều cho các mức độ dịch vụ thấp hơn (xem tùy chọn ngân sách điển hình).

Nhà cung cấp khác không thể thu thập tiền gửi hơn 10%.
> 5% >= 50%Thu thập số tiền ký quỹ cao hơn từ khách hàng của bạn.

Full không hiển thị (không đến) và bảo vệ hủy.
Không có sẵn.

Nhà cung cấp khác không thể thu thập tiền gửi hơn 10%.

Chúng tôi hoạt động trong tất cả các thị trường du lịch và khu vực trên trái đất. Chúng tôi nhận ra rằng các đối tác ký túc xá của chúng tôi nhu cầu, ngân sách, và sự tinh tế khác nhau.  Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp giá cả linh hoạt. Công cụ đặt phòng của chúng tôi có thể được cá nhân hoá để phù hợp với ngân sách của bạn. Xem biểu đồ cho ví dụ. Liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay để có được giá cả cụ thể cho trang web của bạn.  Liên hệ với chúng tôi

Thêm câu hỏi về giá cả và dịch vụ


Những gì bạn có nghĩa là "giải pháp gần như miễn phí chi phí"?

Như đã đề cập, dịch vụ và giá cả của chúng tôi là tùy biến cao. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể xem xét các đặc điểm và xu hướng đặt phòng của bạn, và đề xuất một cơ cấu chi phí cụ thể mà có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Trong nhiều trường hợp chi phí của bạn có thể thấp hơn đáng kể hơn so với tỷ giá danh nghĩa thấp nhất là 1,9%. Điều này cho biết thêm để tiết kiệm đáng kể so với bất kỳ nhà cung cấp cạnh tranh. Liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay cho trích dẫn nội dung bài viết này.

Các khách hàng của tôi trả một khoản phí dịch vụ?

Động cơ đặt phòng của bạn sẽ không tính phí khách hàng của bạn một khoản phí dịch vụ, trừ khi bạn muốn nó. Phí dịch vụ khách hàng không bao giờ cần thiết cho động cơ đặt phòng của bạn. Phí dịch vụ chỉ đơn giản là một trong những tùy chọn tính năng có thể được sử dụng để giảm chi phí của bạn.

Tôi vẫn có thể giữ tất cả các dịch vụ bên thứ ba khác và phần mềm khi tôi sử dụng công cụ đặt phòng cho trang web của tôi?

Vâng. Không giống như các nhà cung cấp khác mà yêu cầu bạn sử dụng CMS của họ, lịch sẵn có, quản lý tài sản, hoặc bàn trước các phần mềm, Instant World Booking có không có yêu cầu như vậy. Nếu bạn sử dụng công cụ đặt phòng của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm tiền, và vẫn sử dụng tất cả các dịch vụ khác và các nhà cung cấp bạn muốn.

Tôi có cần sử dụng các dịch vụ khác hoặc phần mềm của Instant World Booking?

Không. Nhưng, xin vui lòng cảm thấy miễn phí để kiểm tra tiếp thị khác của chúng tôi, đặt phòng trực tuyến và thanh toán dịch vụ.

Điều gì là hoàn toàn không hiển thị (không đến) và bảo vệ hủy?

Chúng tôi cung cấp tính năng này quan trọng, do đó bạn không bao giờ phải lo lắng về việc hủy bỏ hoặc khách hàng không đến. Bảo lãnh này không có sẵn từ bất kỳ nhà cung cấp khác. Tính năng này đảm bảo bạn vẫn sẽ được thanh toán ngay cả khi khách không hiển thị, hoặc hủy bỏ muộn. Bạn có thể chọn hủy bỏ chính sách linh hoạt của bạn. Bạn có thể chọn hình phạt hủy bỏ bất kỳ số tiền mà bạn muốn, lên đến 100% số tiền thu được, và thời gian hủy bỏ lên đến 90 ngày trước khi check-in. Đối với không có chương trình-(không đến), bạn sẽ nhận được thanh toán đầy đủ số thu, hoa hồng ít hơn.

Làm thế nào để nhận thanh toán tiền gửi của tôi?

Bạn chọn. Tùy chọn thanh toán tiện lợi hiện nay bao gồm 1) Ngân hàng dây, 2) EFT - chuyển tiền điện tử, 3) PayPal, 4) Ngân hàng séc bằng tiền tệ của riêng bạn, và 5) tiền gửi trực tiếp đến một Ngân hàng Mỹ. Những tùy chọn linh hoạt cho phép bạn nhận được khoản tiền của bạn hoặc điện tử hoặc bằng cách phân phối vật lý.

Những gì giảm giá đặc biệt là nếu tôi chuyển sang ngày hôm nay từ một nhà cung cấp cạnh tranh?

Chúng tôi muốn bạn biết cách dễ dàng là để tiết kiệm tiền bằng cách không trả quá cao. Nếu bạn đang sử dụng một động cơ đặt phòng cạnh tranh, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ không chỉ cung cấp một mức giá thấp hơn, nhưng chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một ưu đãi đặc biệt để chuyển đổi ngày hôm nay. Hãy nhớ rằng, khi bạn chuyển đổi để Instant World Booking, bạn vẫn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ bên thứ ba khác.

Nhận một Công cụ Đặt mới cho trang web của bạn ngày hôm nay.   Tích hợp đầy đủ - Các tính năng khác - chi phí thấp hơn

Nếu bạn đã xem trình diễn và thông tin trên, bạn đã biết ngay lập tức có thể tiết kiệm tiền, tăng ROI (lợi nhuận trên đầu tư), và cải thiện các chức năng của trang web của bạn với một động cơ đặt phòng tiên tiến. Có hoàn toàn không có nghĩa vụ cố gắng đặt phòng trực tuyến của chúng tôi cho trang web của bạn, và không có chi phí cho việc thiết lập. Nếu bạn không hài lòng, chỉ cần cho chúng tôi biết.

Vẫn không thuyết phục? Chỉ Instant World Booking cung cấp tất cả các tính năng độc đáo và lợi ích:


1.Đa ngôn ngữ - Cho phép khách hàng để dự trữ với bạn bằng ngôn ngữ riêng của họ. Thậm chí bao gồm các chức năng đa ngôn ngữ trực tiếp trên trang chủ của riêng bạn (xem Demo 1)
2.Đa tiền tệ - Khách hàng có thể xem giá và thanh toán bằng tiền riêng của họ trước khi đặt. Điều này làm tăng sự tin tưởng và làm giảm khả năng gây nhầm lẫn hơn chi phí.
3.Bảo vệ chống lại Không có chương trình (không đến) và Hủy - Tăng tính bảo mật đặt phòng của bạn với các khoản thanh toán tiền gửi được đảm bảo. Không bao giờ lo lắng về hủy bỏ muộn hoặc khách không hiển thị.
4.Nhiều phương thức thanh toán - Bạn chọn làm thế nào để nhận thanh toán của bạn? Chúng tôi cung cấp nhiều phương thức thanh toán điện tử mà làm cho nó dễ dàng hơn để nhận được khoản tiền của bạn, hầu như bất kỳ trong khu vực của thế giới.
5.Tổng số tích hợp với trang web của bạn - Công cụ đặt phòng của chúng tôi là hoàn toàn tùy chỉnh để tích hợp với trang web của bạn trong bất cứ cách nào bạn muốn. Xem trình diễn trên cho ví dụ.
6.Miễn phí cài đặt và hỗ trợ cài đặt - Cần giúp đỡ trong việc cài đặt công cụ đặt phòng mới của bạn? Chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn, hỗ trợ, hoặc thậm chí cài đặt nó cho bạn miễn phí. Bạn chọn.
7.Thu thập bất kỳ số tiền đặt cọc - Chỉ Instant World Booking cho phép bạn lựa chọn số tiền gửi mà bạn muốn thu thập từ khách hàng của bạn.
8.Thu cân đối từ các khách hàng bằng thẻ tín dụng - (Tùy chọn) Sử dụng hệ thống thanh toán của chúng tôi để thu thập các số dư tại một ngày sau đó từ khách hàng của bạn. Khi kết hợp với công cụ đặt phòng của chúng tôi, IWB Thanh toán cung cấp một giải pháp chấp nhận thẻ tín dụng hoàn chỉnh cho ký túc xá của bạn.  Tìm hiểu thêm về thanh toán IWB
9.Khách hàng đánh giá - (Tùy chọn) Thu thập ý kiến ​​từ khách hàng của bạn và hiển thị chúng trên trang web của bạn hoặc trang đặt phòng. Động cơ đặt phòng của bạn sẽ tự động tích hợp với hệ thống đánh giá của chúng tôi, cho phép bạn thu thập và chia sẻ thông tin có giá trị từ khách hàng của bạn.
10.Tốt nhất Kinh tế bảo lãnh - Nếu bạn hiện đang sử dụng động cơ đặt phòng của nhà cung cấp khác cho ký túc xá của bạn, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tương tự hoặc cải thiện kinh tế tốt hơn. Tất cả bạn cần làm là liên hệ với chúng tôi và yêu cầu. Vì vậy, tại sao không bắt đầu tiết kiệm hiện nay?  Liên hệ với chúng tôi
ApartmentInstantBooking Liên kết:    Apartment Instant Booking Trang chủ  |   Hỗ trợ  |   Đề nghị một nhà nghỉ  |   Tìm kiếm Hostels  |   Hostel Nhận xét  |   Viết bình luận  |   Khách Đăng nhập  |   Theo dõi bản tin  |   Hủy đăng ký   |  Tham gia chúng tôi trên Facebook   |     |  Theo chúng tôi trên Twitter   |     |  
Sử dụng dịch vụ của chúng tôi:    Điều khoản & Điều kiện  |   Chính sách bảo mật Chính sách bảo mật  |   Phương thức hoạt động  |   Thêm bạn Túc Xá  |   Làm việc với chúng tôi  |   Đặt phòng động cơ   |   Quản lý kênh   |   Chương trình liên kết   |   Trao đổi liên kết   |   Hệ thống thanh toán   |   Hệ thống quản lý tài sản   |   Nguồn cấp dữ liệu XML
Instant World Booking Chung:    Khách sạn giá rẻ  |   Nhà nghỉ giá rẻ  |   Giường ngủ giá rẻ & bữa sáng